Sức khỏe là Tài Sản quý giá nhất của Chúng Ta và không gì có thể so sánh được

“Sức khỏe là Tài Sản quý giá nhất của Chúng Ta và không gì có thể so sánh được”
Điều đáng buồn, tài sản đó của Bạn đang bị đe dọa nghiêm trọng và thực tế trong xã hội ngày nay, khoa học càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe bản thân ngày được nâng cao nhưng bệnh tật không vì thế mà suy giảm. Tỉ lệ tử vong từ những căn bệnh mãn tính ngày một nhiều.
Cuộc họp Liên Hợp Quốc tổ chức tại Geneve năm 2001 đã công bố thế giới có 5 căn bệnh mãn tính là Ung Thư, Đái Tháo Đường, Cao Huyết Áp, Loãng Xương và Béo Phì khiến số người tử vong chiếm 59% tổng số người tử vong trên toàn cầu. Đến năm 2011 con số này chiếm 67%. Năm 2008 Tổ chức Y tế thế giới (WHO) ước tính tại Việt Nam 75% số người tử vong vì bệnh mãn tính không lây.
Total Swiss Việt Nam
Total Swiss Việt Nam – Bệnh viện quá tải
Theo thống kê của thông tin Bộ Y Tế Việt Nam: Hiện nay tại Việt Nam có đến hơn 10,5 triệu người đang ở thời kỳ tiền tiểu đường, 170,000 ca ung thư mới mỗi nay được phát hiện và 70% tử vong, cứ 8 người phụ nữ thì có một người phụ nữ có nguy cơ bị ung thư vú. Đặc biệt theo Báo An Ninh Thế Giới đưa tin về buổi giao lưu trực tuyến với Bộ Trưởng y tế Nguyễn Quốc Triệu với độc giả CNND có nó: “Quá tải trong các bệnh viện đang là nhức nhối của ngành y tế…
Total Swiss Việt Nam - Những hiểm họa tiềm ẩn
Những nguyên nhân nào sau đây đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe bạn mỗi ngày?
  • Ô nhiễm môi trường do chất thải công nghiệp ngày càng nhiều, khói bụi giao thông và thói quen sinh hoạt không vệ sinh…
  • Sử dụng thực phẩm bị lạm dụng nhiều phân hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản. Những chất độc đó bào mòn , phá hủy tế bào của Bạn dẫn đến cái chết dần dần từ bên trong
  • Thói quen hút thuốc lá, lạm dụng rượu bia, thiếu vận động thể lực.
  • Áp lực và lo toan trong công việc trở thành căng thẳng thần kinh kéo dài làm tiêu hao năng lượng tế bào mà cơ thể không bù đắp kịp nên hay bị Stress …
Quan trọng là chế độ ăn uống không hợp lý, ăn uống chưa đúng cách, lạm dụng thức ăn nhanh, nên thiếu chất cũng gây ra bệnh và một phần vì dinh dưỡng hấp thụ vào tế bào chưa hiệu quả dẫn đến mất cân bằng dinh dưỡng cơ thể.
Total Swiss Việt Nam -Hiểm họa từ thức ăn hằng ngày
Total Swiss Việt Nam – Hiểm họa từ thức ăn hằng ngày
Tất cả các cơ quan của Bạn (Tim, gan, thận, não, tụy…) đều cấu tạo bằng tế bào. Cơ thể của Bạn có số lượng tế bào rất lớn khoảng 75 nghìn tỉ (75 000 000 000 000). Như vậy cơ thể bị bệnh là do tế bào bị bệnh, không phải bị bệnh gì mà chữa bệnh đấy, muốn cơ thể Bạn khỏe mạnh phải xuất phát từ Tế Bào trong cơ thể khỏe mạnh.
Chủ tịch Hiệp hội TPCN Việt Nam Nguyên Cục trưởng Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm, Bộ Y Tế – PGS. TS Trần Đáng khuyên rằng:
Để có sức khỏe trọn vẹn cần:
1. Hạn chế sử dụng thuốc Tây
2. Luyện tập thể dục thường xuyên
3. Ăn uống đúng và đủ chất
4. Đặc biệt bổ sung thêm Thực Phẩm Chức Năng như Fit Solution Total Swiss 
Dinh dưỡng mà tế bào cần ngoài chất đạm, chất béo, chất đường, còn có vitamin và khoáng chất, các nguyên tố đa lượng và vi lượng. Còn một yếu tố mà ít ai để ý nhưng vô cùng quan trọng đó là Oxy. Tế bào thiếu Oxy 1 phút sẽ xuất hiện triệu chứng bệnh, thiếu 5 phút sẽ hoại tử. Não thiếu Oxy trong thời gian dài gây đột quỵ nặng là bán thân bất toại. Gan thiếu Oxy không thể giải độc… Tế bào máu đỏ (Hồng cầu) làm nhiệm vụ vận chuyển dinh dưỡng và oxy tới các tế bào trong cơ thể. Như vậy nếu tế bào đủ dinh dưỡng và dưỡng khí (Oxy) thì tế bào khỏe mạnh và cơ thể của Bạn không có bệnh tật.
Sản phẩm Siêu Dinh Dưỡng Tế Bào Fit Solution đảm bảo giúp giải quyết hầu hết vấn đề sức khỏe nào bạn muốn đẩy lùi (Trừ những trường hợp Bẩm Sinh). Cơ thể khỏe mạnh giúp bạn tận hưởng cuộc sống viên mãn với gia đình và thực hiện được nhiều mơ ước hơn.
Nếu bạn muốn tận hưởng sức khỏe trọn vẹn. Giải quyết bệnh tật của bạn tận gốc và tiết kiệm tiền nhất. Ngay bây giờ, bạn hãy uống Fit Slolution! Sản phẩm của tập đoàn Quốc Tế Total Swiss. Đây là giải pháp Siêu Dinh Dưỡng Tế Bào đơn giản nhất, dễ sử dụng và hiệu quả nhanh nhất giúp bạn uống ngay tức thì mà không cần chế biến.